Làm thế nào để máy in có chức năng in 2 mặt?

Các cụ cho em hỏi làm thế nào để biết máy in có chức năng in 2 mặt ?. Nhà em mới mua máy in Canon MF 210 Series nhưng nơi bán nói không có chức năng in 2 mặt. Em cảm ơn và votka cụ !

Trả lời 9 năm trước
cụ cài đặt cho nó in số trang lẻ rồi in xong lật ngược lại in số trang chẵn...chứ ko có in liền lúc 2 mặt
Trả lời 9 năm trước
Thường máy in đa chức năng đều in đc 2 mặt, cụ thử update driver của máy in lên bản mới nhất rồi kiểm tra trong mục Ctrl+P xem.
Trả lời 9 năm trước
Con máy này moi đâu ra in hai mặt hử cụ, con đa chức năng này hộp mực bằng mắt muỗi in nhanh hết, đổ mưc k chuẩn mực thải tràn trề suốt ngày Con máy in 2 mặt như canon 3300, hay HP thì nhiều loại
Trả lời 9 năm trước
Cụ xem máy ghi là doublex thì là 2 mặt. Thường kí hiệu máy sẽ có chữ DN
Trả lời 9 năm trước
Cụ vào Printer => Properties => xem có dòng Duplex/Booklet k nhé! Nếu có chức năng đó thì máy in đc 2 mặt
Tuan Dau
Trả lời 9 năm trước
Cái này là chỉnh trên máy tính bạn ơi, chứ máy in nào cũng có thể in 2 mặt được hết :)
Trả lời 8 năm trước
may da chuc nang canon MF 3010 co in duoc 2 mat khong vay cac bac chi voi
Minh Hoàng
Trả lời 5 năm trước

Printer > Properties > xem có dòng Duplex/Booklet trên máy tính ko là in đc

Hoa Dạ
Trả lời 4 năm trước

Các bước đây bạn nhé:

Printer > Properties > xem có dòng Duplex/Booklet

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

Printer > Properties > xem có dòng Duplex/Booklet