Tôi muốn gộp ổ đĩa. Vào Manage thì nó báo lỗi: mmc.exe - Unable to locate component Nó nói không chạy được là do MFC43u.dll không tìm thấy. Cài lại tr

Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 16 năm trước
nếu bảo thiếu file MFC43u.dll thì lên mạng kiếm và down về trong, hoặc bạn có đĩa win không bỏ đĩa win vào tìm file MFC43u.dll sau đó copy và paster vào thư mục window s/system32/ mình chưa gặp vấn đề này nhưng mình nghĩ cũng có thể là do registry bạn thử down cái này về fix xem sao ^^ http://www.registryfix.com/download/inde... chúc bạn thành công! hy vọng giúp được gì