Modem không vào được mạng!

Hôm nay lên công ty xin được cái Modem có phát wifi.mang về nhà cắm thử thì thấy Sóng wifi rất khỏe.Vào được wifi cắm day mạng cũng nhận nhưng tại sao vào mạng thì lại không được ạ.Tất cả đèn đều sáng.Anh chị nào biết chỉ giúp em với em cảm ơn!

Cửa Hàng Nhạc Cụ Nụ Hồng check gia
Trả lời 12 năm trước

bạn hãy reset lại modem rồi vào mạng lại xem sao . bữa mình cũng bị vậy mình cũng reset modem nên vào lại được rồi .

nếu reset modem vẫn không được thì bạn phải liên hệ bên công ty của bạn hay bên tổng đài viettel để sữa chữa thôi !

tuan tu pham
Trả lời 12 năm trước

cấu hình lại mới vào đươc chứ ....vào dịa chỉ 192.168.1.1 rồi gọi cho nhà cung cấp mạng nó hướng dẫn cho