Những tính năng nổi trội của press clipping (trích lục) ?

Hiện nay những công ty kinh doanh online đang sử dụng dịch vụ Press Clipping (trích lục) và trên các forum đều nói rất nhiều, nhưng mà chỉ dừng lại ở mức độ lý thuyết thôi nên mình vẫn chưa hình dung ra, có ai đã dùng dịch vụ này chưa và em muốn hỏi là có những tính năng nổi trội nhất của Press Clipping và nơi nào cung cấp dịch vụ này hiệu quả nhất! Thank

Lê Anh Dân
Trả lời 13 năm trước

Đúng đấy mình cũng đang băn khoăn về vấn đề Press Clipping (trích lục) lắm. Mình muốn sử dụng dịch vụ này cho chính sách mới của công ty. Nhưng chưa biết hiệu quả của nó mang lại là như thế nào. Có những tính năng nổi trội nhất của Press Clipping thì chia sẻ cho mội người với nhé!

Nguyễn Huyền
Trả lời 13 năm trước

Em xin chia sẻ các thông tin mà em có được:

Monitoring & Clipping (trích lục) là dịch vụ thu thập thông tin, đánh giá và phân tích tin tức, đo lường giá trị truyền thông & thống kê các mẩu quảng cáo và đặc biệt là đo lường hiệu quả truyền thông trên các phương tiện truyền thông như: báo in, báo hình, báo điện tử, báo phát thanh…Qua đó, tổng hợp, phân tích đánh giá và gửi tới khách hàng trong các báo cáo ngày, quý, tháng, năm…

Ưu điểm của dịch vụ này là

- Nắm bắt được tình hình phát triển, các chiến dịch, hiệu quả truyền thông của đối thủ trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng trở nên gay gắt

- Phân tích và nắm bắt thị trường một cách toàn diện, tổng thể giúp doanh nghiệp ứng phó kinh doanh kịp thời

- Nghiên cứu môi trường marketing hiệu quả chính xác với chi phí thấp

- Đưa ra định hướng truyền thông cho doanh nghiệp, tổ chức mình.

Dịch vụ này rất thích hợp để các nhãn hàng biết được những thông tin bất lợi của công ty mình và các thông tin về thị trường, đối thủ cạnh tranh để kịp thời đưa ra chiến lược.

Hiện nay đã có một số công ty truyền thông cung cấp dịch vụ này, nhưng em thấy uy tín nhất là Admicro (của Công ty cổ phần truyền thông Việt Nam) vì Admicro sở hữu nhiều website hàng đầu như dân trí, kênh 14, cafef, vneconomy, afamily....... Em cũng đã từng làm việc với bên này, thấy dịch vụ tốt, nhân viên nhiệt tình, trẻ lại toàn em xinh tươi nên làm việc nhanh chóng lắm. ;)) Em đã làm việc với em này 0902031636, các bác thử liên hệ xem, em ấy tư vấn khá được đấy