Làm thế nào để tắt Thumbnail View cho nhẹ window explorer ko nhỉ?

Làm thế nào để tắt Thumbnail View cho nhẹ window explorer ko nhỉ? [:-/][:-/][:-/]
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 16 năm trước
[quote]Thumbnail View là chế độ hiển thị giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các hình ảnh vì nó là hình ảnh thu nhỏ của ảnh thật. Trong Vista, Thumbnail View còn có thể hiển thị các tập tin bên trong của 1 thư mục nhằm giúp bạn tìm tài liệu dễ dàng hơn. Tuy nhiên, để làm được việc này, Vista phải dành ra 1 khoảng thời gian nhất định để hiển thị nó. Vì vậy, nếu bạn muốn Windows Explorer có thể duyệt file nhanh hơn thì có thể tắt nó đi bằng cách: * Mở Windows Explorer (nhấn phím Windows + E). * Vào Organize ~> chọn Folder and Search Options. * Chuyển qua thẻ View ~> đánh dấu chọn vào mục Always shown icons, never thumbnails trong phần Advanced settings. * Cuối cùng nhấn OK để áp dụng. [/quote]