Cách bé khóa USB 3D COM VIETTEL-MF190S ?

Con USB 3D COM Viettel MF190S cua mình dả co code unlock sẵn sàng , nhưng làm sao vào phần mềm DC - UNLOCK ( như hương dẫn )ko co mục điền code vào để bẻ khóa. Bạn nào có biết xin chỉ dùm

Nguyễn Minh Trí
Trả lời 12 năm trước

chi toi lay code unlock voi ban

NGODUYLINH
Trả lời 12 năm trước

Trước hết vào link này

Online Huawei Modem Unlock Calculator(làm theo huong dan cũng dễ hiểu thoi)

Điền số EMEI trên vỏ usb hoặc ở mục Thông số hệ thống vào ô đó
sau đó ấn vào nút calculate-->pass unlock
Tải phân mêm DC UNLOCK ,Tìm đúng lý lịch của con USB bạn dang xài.unlock.

Đây là thông số cân chỉnh lại của mỗi Sim VT-VN-MBI

Vina:

Thông số cài đặt của Mobifone
Username: để trống
Password: để trống
APN: m-wap
Phone Number: *99#

Thông số cài đặt của Mobifone
Username: để trống
Password: để trống
APN: m-wap
Phone Number: *99#

Đặng Thanh Vinh
Trả lời 12 năm trước

mf190s không thể dùng code bể unlock, Nếu bạn có nhu cầu thì liên hệ 0943899443 gặp Vinh. Mình ở Đà Nẵng nhận unlock cả model mf190s viettel và metfone.