Cách diệt virus trong usb?

Cách diệt virus trong usb, bạn nào biết thì hướng dẫn cho mình với

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Để diệt virus trong USBbạn dùng chương trìnhUSBDisk Security làdiệttất tần tật những con Autorun cứng đầu, khi bạn cắm USB vào thì những con Autorun nó tự chạy để phát tán khi phát tán hay chạy ngầm trong Win rồi thì bạn format USB nó ko chịu là phải rùi vì autorun đang chạy mà sao mà format được. Trường hợp này giống như khichương trìnhchạy ngầm hay còn dính trên Win thì ko rút USB ra được.

Còn nếu bạn cài USB Disk Security thì khi cắm USB vào thì Autorun chưa kịp chạy là bị USB Disk Security bẻ cổ rùi lấy đâu mà phát với tán được nữa, đây là một trong nhữngcông cụđắc lực nhất của Windows để chuyên diệt virus Autorun chạy ngầm nè! Chúc vui!

Vu Thao
Trả lời 9 năm trước

Dùng phần mềm diệt virus là được mà.