Tư vấn mở của hàng bán pin và máy tính casio ?

Em cần giúp đỡ thông tin để mờ cửa hàng bán máy tính casio và pin các loại ( không phải pin điện thoại di động đâu nha ) .

em nên tìm kiếm sản phẩm ở đâu? nhà phân phối nào? và vốn khoản bao nhiêu a? em chỉ buôn bán lẻ nhỏ thôi .. Pin 'nút' còn gọi là pin gì a? sao em kiếm tên đó mà không thấy hiển thị . có nhiều loại không a? loại pin 'nút' nào tốt đề thay pin máy tính , đồng hồ .

anh/ chị nào là nhà phân phối pin và máy tính casio . và chế tác đưỡc pin hư cũ  send mail báo giá cho em với nha. cám ơn

nguyen_huyen1017@yahoo.com.vn

cám ơn đã xem qua.

Tôi yêu VN
Trả lời 13 năm trước

Nếu ở HN bạn lên phố Hàng Bài và Hai Bà Trưng tham khảo về việc lấy sỉ sản phẩm này với các đại lý trên này bạn nhé