Tư vấn mua máy tính tiền?

Tư vấn giúp mình vụ này với! Mình đang muốn mua máy tính tiền điện tử để tiện cho việc quản lí tài chính cho nhà hàng của mình.

Ai có thông tin gì tư vấn mình với? Xin cảm ơn.

truong xuan phuc
Trả lời 14 năm trước

Bạn thử vào web của LÝ PHÚ VINH xem thông tin,mình có shop nhỏ thôi nên chưa đầu tư đc vụ này :)

Dù mình biết tính năng của nó khá hay. Hi vọng sau này quy mô shop mở rộng, mình sẽ có tiền đầu tư nhiều thứ khác ko riêng gì máy tính tiền.heh

http://www.lyphuvinh.com/vn/5/10/news.html

But chi
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của truongxuanthang

Bạn thử vào web của LÝ PHÚ VINH xem thông tin,mình có shop nhỏ thôi nên chưa đầu tư đc vụ này :)

Dù mình biết tính năng của nó khá hay. Hi vọng sau này quy mô shop mở rộng, mình sẽ có tiền đầu tư nhiều thứ khác ko riêng gì máy tính tiền.heh

http://www.lyphuvinh.com/vn/5/10/news.html

Mình đang ở Hà Nội mà, vào web bạn gửi link thấy LÝ PHÚ VINH ở Sài Gòn mà bạn? Có hãng nào khác ở HN ko? giới thiệu mình với!

dotranphu
Trả lời 14 năm trước

Bạn muốn mua máy đếm tiền đúng ko? Mình có biết 1 ông chạy thiết bị ngân hàng đó, để mình hỏi cho

truong thi tuyet
Trả lời 14 năm trước

Cho hỏi những nơi như thế nào có thể sử dụng máy tính tiền???

truong xuan phuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của ryot

Cho hỏi những nơi như thế nào có thể sử dụng máy tính tiền???

Nhà hàng, quán ăn, shop thời trang, quán karaoke, nhà máy, xí nghiệp, nhà sách, siêu thị... đều có thể sử dụng máy tính tiền mà bạn.

truong xuan phuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hinhhic

Bạn muốn mua máy đếm tiền đúng ko? Mình có biết 1 ông chạy thiết bị ngân hàng đó, để mình hỏi cho

Bạn nhầm lẫn giữa máy tính tiền & máy đếm tiền rồi ah!

Máy đếm tiền chỉ có chức năng đếm xem xấp tiền có bao nhiêu tờ, có loại máy thêm chức năng phát hiện tiền giả. Còn máy tính tiền điện tử dùng phần mềm chuyên dụng theo nhu cầu, nó quản lý nhiều nhóm hàng, mặt hàng, tính luôn cả thuế - Các hình thức báo cáo: Báo cáo công nợ, tồn kho, Báo cáo ca bán, báo cáo tài chính, báo cáo theo giờ...

But chi
Trả lời 14 năm trước

@truongxuanthang: Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin liên quan tới máy tính tiền. Mình thấy bạn nhắc tới máy tính tiền của nhà phân phối Lý Phú Vinh suốt ah? Mua của họ tốt thật không đó? Mình tin tưởng vào sự tư vấn của bạn nên đừng làm mình thất vọng nha!

truong xuan phuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của butchi36

@truongxuanthang: Cảm ơn bạn đã cung cấp thông tin liên quan tới máy tính tiền. Mình thấy bạn nhắc tới máy tính tiền của nhà phân phối Lý Phú Vinh suốt ah? Mua của họ tốt thật không đó? Mình tin tưởng vào sự tư vấn của bạn nên đừng làm mình thất vọng nha!

Những lí do mà mình khuyên bạn nếu có ý định mua máy tính tiền thì nên chọn mua của nhà phân phối LÝ PHÚ VINH vì:

1. LÝ PHÚ VINH là nhà phân phối máy tính tiền điện tử lâu năm nhất tại Việt Nam, Tân Phú Vinh không thuộc LÝ PHÚ VINH.
2. Lợi thế cạnh tranh của LÝ PHÚ VINH so với các đối thủ:
- Kinh nghiệm lâu năm.
- Các dòng sản phẩm của LÝ PHÚ VINH có sự cạnh tranh về giá cả, tính năng. NẾU SẢN PHẨM CÓ CÙNG MỘT TÍNH NĂNG, giá của LÝ PHÚ VINH luôn rẻ hơn 10% & thời gian bảo hành gấp đôi đối thủ cạnh tranh. Các nhà phân phối khác thường chỉ dám cam kết bảo hành 1 năm nhưng LÝ PHÚ VINH cam kết bảo hành những 2 năm. Điều này phần nào nói lên chất lượng sản phẩm họ cung cấp.
- Dịch vụ hậu mãi tận nhà & luôn có mặt từ 8h - 22h khi khách hàng cần.
- Xuất xứ sản phẩm: Các dòng sản phẩm LÝ PHÚ VINH phân phối được sản xuất từ Nhật Bản, Hàn Quốc trong khi nhiều nhà phân phối khác chỉ nhập hàng từ Trung Quốc.

Mình nói rồi, thời gian tới nếu xoay đủ tiền thì mình cũng sẽ đầu tư mua máy tính tiện của nhà phân phối LÝ PHÚ VINH.

Một vài nhận xét của cá nhân mình, sau 1 thời gian tìm hiểu về thị trg máy tính tiền tại VN, hi vọng giúp gì đó cho bạn. Chúc công việc kinh doanh của bạn trong tương lai thịnh vượng, phát triển.

Tran van khanh
Trả lời 14 năm trước

Mình vẫn chưa hình dung ra máy tính tiền nó tròn hay méo như thế nào cả?

truong xuan phuc
Trả lời 14 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của jinin

Mình vẫn chưa hình dung ra máy tính tiền nó tròn hay méo như thế nào cả?

Bạn xem sản phẩm máy tính tiền điện tử ở link dưới sẽ dễ hình dung thôi, định up ảnh lên cho sinh động nhưng toàn thông báo lỗi thôi ah! ko biết chức năng up ảnh có site này làm sao nữa :))

http://maytinhtien.com/