Làm ơn chỉ giùm về đường truyền!

Mình đang chuẩn bị mở tiệm nét ,phòng máy mình có khoảng 16 máy trạm và một máy chủ,cho mình hỏi mình nên dùng đường truyền nào ,nghe nói điện lực có đường truyền cáp quang có gói cước phù hợp với phòng máy mình,còn FPT thì gói cước dùng cho 50 máy chứ không có loại 20 máy,chi phí sẽ tăng. Anh chị nào có dùng đường truyền của điện lực cho mình hỏi? đường truyền của điện lực có ổn không ?có hay rớt mạng không?Mình cảm ơn nhiều.

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Nói chung dịch vụ internet nào cũng có những ưu điểm và những hạn riêng, nên để nói dịch vụ nào mạnh nhất thật là khó vì chúng ta không thể chứng thực được điều đó, nó bao gồm qua nhiều vấn đề mình sẽ phải đề cập đến(đội ngũ nhân viên, dịch vụ chăm sóc, tốc độ truy cập, gói cước sử dụng, độ tin cậy...)

Ngoài ra còn phụ thuộc vào đồng tiền bạn bỏ ra ra bao nhiêu? để sử dụng đúng và vừa đủ với đồng tiền của mình nhưng vẫn có thể đạt được yêu cầu và hiệu quả mong muốn.

Theo mình thì:

=< 20 máy, bạn có thể sử dụng đg truyền 3mb là ok. Nếu đáp ứng nhu cầu cao thì bạn có thể dùng line 5mb. Dùng line của FPT là bạn tiết kiệm 110K VND. Còn có ưu đãi thanh toán cước trước 12 tháng sẽ được Free 1 tháng .

>= 30 máy, bạn có thể dùng 2 line 3mb. Như thế sẽ có thêm 1 line dự phòng, phòng trg hợp 1 trong 2 line có vấn đề.

Đường truyền đó là ok rồi đến 5MB, FPT chơi game tốt không lag, nhưng đừờng truyền quốc tế thì không tốt lắm, VNPT gói 3MB ( 990k/tháng) mà mình còn cho chạy 20 máy nè.

Nếu bạn mở 16 máy thì dùng gói VNPT 3MB trọn gói ,chơi được các game online và rất hiệu quả kinh doanh.

Chúc thành công!!!!