Cước ADSL tính trên mạng có đáng tin cậy hay không?

Hoa
Trả lời 16 năm trước
Nhà mình mở phòng chát theo gói mà khi kiểu này khi kiêu tê Không biết làm sao cả Không tin cậy đâu bạn ạ Dùng nhièu tra nhièu và ngược lại
thanh
Trả lời 16 năm trước
hình như tin cậy chứ nhưng lưu ý máy ko có quá nhiều virus nhé , có loại cũng ăn băng thông đó, nếu chat thì cả tháng mất 50K thôi bạn à [:x]
Anh DAO
Trả lời 15 năm trước
Thế bạn có tin cậy với dịch vụ của FPT không? nếu bạn tin tưởng ở dịch vụ này thì đây là câu trả lời cho bạn đó. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp : Nguyễn Anh Đào Công ty cổ phần viễn thông FPT Số 48 Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội. Tel: 01698 816 076 ĐT: 04 3792 0467 Email : anhdao.ktkd@gmail.com Nick online: anhdao.ktkd website : http://www.fpt.vn/