Khi xem phim bị ngừng là sao các bác ?

chả là trước zờ em xem phim trên youtube hoặc mega rất tốt. mấy hôm nay vào xem mà không đươc , phim chạy được một chút (chừng 30 giây) thì bị ngừng, chờ lâu lắm cũng không chạy lại nữa.(VD: trên youtube chạy vạch đỏ một khúc ngắn rồi dừng chết một chỗ vậy, video chạy tới đó thì ngưng theo. Còn mega thì chạy chừng 30s sau đó nhảy lên con số phần trăm ( % tải về) và cũng ngừng luôn!!! ) đôi lúc máy báo " problem connection" .( mấy hôm trước em có vào phần proxy thay đổi mấy cái mã số để vào facebook bây giờ em đã xóa đi và cài lại như ban đầu rùi, nhưng vẫn không được. không biết fải tại vào đó nhấn lung tung jì không nữa ! ). Bác nào biết khắc phục ra sao chỉ em với nhé! cảm ơn thật nhiều!

Nguyễn Anh Đức
Trả lời 13 năm trước

Bạn hãy thử reset lại modem, router. Nếu không được thì gọi trực tiếp tới nhà cung cấp mạng để reset lại đường truyền là nhanh nhất! Chúc mạng nhà bác chóng khỏi bệnh!