Máy chơi game flash và xem phim online bị giật?

máy mình ram 1GB

Intel(R) 82945G Express Chipset Family

CPU pentium4 3.0HGZ

không hiểu tại sao chơi game off line không bị sao mà cứ chơi flash trên mạng là bị giật

xem phim cũng bị giật hình(không phải do mạng)

phongpro
Trả lời 13 năm trước

- Cấu hình máy hơi yếu. Cần nâng cấp VGA rời + CPU + RAM nữa là ngon.

- Bạn cập nhật lại Adobe Flash Player và driver card mạng + card màn hình. Nếu không hết thì chịu thôi.

hoanganh
Trả lời 13 năm trước

ban gui link card mang voi cai diverIntel(R) 82945G Express Chipset Family cho mình được không mình tìm mãi không đc cáiIntel(R) 82945G Express Chipset Family

bang ngoc kien
Trả lời 13 năm trước

trời. nâng cấp CPU + VGA + RAM = thay máy mới rồi, thiếu mỗi cái main. Mà main liệu có cho phép nâng cấp không? Bạn kiểm tra xem.

Theo mình chỉ do card hình thôi. Không có card hình VGA rời, card onboard không đủ khỏe.

Nhưng máy tính công ty mình còn yếu hơn của bạn nhưng không vấn đề gì. Vẫn game online, video, game 3D ... thoải mái ( mấy game 3D nhẹ)