Xóa web trong Start?

Hôm trước mình download unlocker1.8.7 tại http://vnexpress.net/GL/Vi-tinh/Kinh-ngh... đã xóa cài đặc ở Add or remove programs nhưng một web của chúng vẩn còn ở start -professional .có cách nào xóa nó đi không?chỉ mình. web nằm phần trên Start,bần chuột phải không được.
lovelife
Trả lời 16 năm trước
Bạn vào lại trong start rồi tìm cái cần remove rồi nhấn chuột phải vào ấn delete đi đi là xong mà [;;)] Cách này chỉ dùng được khi bạn đã tháo cài đặt trong Add or remove programs thôi nhé không xóa thế này nó vẫn còn á [;)]