Tư vấn giúp tôi về học đồ họa, web

chào mọi người

tôi đã tốt nghiệp CD CNTT, giờ tôi muốn học chuyên thiết kế đồ họa, photoshop và thiết kế website, nhưng không biết học ở đâu tốt và mức học phí cũng không quá đắt, học xong dễ kiếm việc làm.

Mong mọi người tư vấn giúp.

Cảm ơn

tun cua di
Trả lời 14 năm trước

Bạn có thể đến các trung tâm tin học để học nhé bạn, mỗi trung tâm có giá cả khác nhau, bạn cứ đến hỏi học ở nơi nào gần chỗ bạn ở cho tiện đi lại là đc, nếu ko đến các trường ĐH lớn hỏi lớp do trường tổ chức như Kiến trúc, BK, Xây dựng. Chúc bạn thành công nhé.

Ngô Minh Thảo
Trả lời 14 năm trước

Đồ họa đang là một nghề Hot hiện nay. Công việc thì đa dạng như : thiết kế quảng cáo, multi media, thiết kế website ...

Trường lớp hiện nay cũng khá nhiều với các loại hình đào tạo và giá cả khác nhau. Ví dụ như ở Tp.HCM có ĐH Mỹ Thuật, ĐH Kiến Trúc đào tạo bài bản (có kiểm tra đầu vào) nâng trình mình lên gần với họa sĩ thiết kế. Hoặc các Trung Tâm lớn như : FPT - Arena, ĐH KHTN, Hoa Sen, ... Nếu bạn có hứng thú với công việc ảnh cưới thì có : Ngọc Tiên Studio ...

Học tốt đều có thể thành nghề (một số trung tâm có giới thiệu việc làm sau tốt nghiệp). Về học phí thì bạn có thể chọn học từng khóa riêng biệt (ví dụ : photoshop, corel ...) cho vừa phải. Các trung tâm lớn không chỉ đào tạo bạn kỹ thuật sử dụng các phần mềm mà còn luyện thêm khả năng mỹ thuật, cảm thụ ... nên các khóa trọn gói thường mắc hơn.

Bạn chọn hướng đi (nghề trước) rồi chọn theo các khóa học phù hợp. Cụ thể các trường như thế nào thì bạn xem thêm tại đây : http://www.vatgia.com/hoidap/4120/99679/co-ai-biet-hoc-do-hoa-o-dau-co-cho-chat-luong-tot-khong.html

Áo dài trẻ em
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn, nếu bạn ở ngoài hà nội thì bạn có thể tìm hiểu các chương trình đào tạo về thiết kế Đồ họa, thiết kế website tại học viện Vnskills Multimedia , Với chương trình đào tạo từ cơ bản tới nâng cao, học xong bạn có thể ra đi làm được về mảng này.

Hiện tại bên Vnskills đang có chương trình hỗ trợ học phí lớn cho các bạn đăng ký trước ngày 31/3. Học phí được hỗ tợ lên tới 37% còn 6.930.000đ dành cho các khóa học thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp, thiết kế và lập trình web. Thời lượng học trong 5 tháng. Ngoài ra nếu bạn đăng ký theo nhóm thì học phí được hỗ trợ thêm 5% còn 6.380.000đ. Bạn có thể vào link này để tìm hiểu thông tin nhé: http://vnskills.com/vn/dao-tao/1/Hoc-thiet-ke-do-hoa.aspx

Vũ Duy Nam
Trả lời 10 năm trước

iMIC nhé bạn, học phí phải chăng, nhiều ưu đãi, nhiều cơ hội giành học bổng, đào tạo chuyên về kinh nghiệm và kỹ năng thực hành dự án, chuyên gia là những người đã đi làm lâu năm tại các tập đoàn lớn như FPT, Tinh Vân, VTC... Học xong còn có thể đc giới thiệu việc làm nếu có kết quả học tập tốt. Rất nhiều học viên đã đc tuyển dụng vào FShop, VTC... từ cái lò đào tạo này r nhé :)))))