Help me font chữ bị lõi trong power point 2010?

I- TAØI SAÛN COÁ ÑÒNH VAØ VOÁN COÁ ÑÒNH CUÛA DOANH NGHIEÄP.
1/ Taøi saûn coá ñònh cuûa doanh nghieäp.
1.1 Khaùi nieäm taøi saûn coá ñònh (TSCÑ):
Taøi saûn coá ñònh phaûi ñoàng thôøi thoûa maõn 4 tieâu chuaån cô baûn sau;
- Chaéc chaén thu ñöôïc lôïi ích kinh teá trong töông lai.
- Nguyeân giaù taøi saûn coá ñònh phaûi ñöôïc xaùc ñònh moät caùch ñaùng tin caäy.
- Phaûi coù thôøi gian söû duïng toái thieåu, thöôøng töø 1 naêm trôû leân.
- Phaûi ñaït giaù trò toái thieåu ôû moät möùc quy ñònh.( Quy ñònh hieän nay laø 10 trieäu ñoàng).
Nhöõng coâng cuï lao ñoäng khoâng ñuû caùc tieâu chuaån quy ñònh treân ñöôïc coi laø nhöõng coâng cuï lao ñoäng nhoû,ñöôïc mua saém baèng nguoàn voán löu ñoäng cuûa doanh nghieäp. Tuy nhieân trong thöïc teá vieäc xem xeùt tieâu chuaån vaø nhaän bieát TSCÑcuûa doanh nghieäp laø phöùc taïp hôn.
Moät laø: Vieäc phaân bieät giöõa ñoái töôïng lao ñoäng vaø tö lieäu lao ñoäng laø TSCÑ cuûa doanh nghieäp trong moät soá tröôøng hôïp khoâng chæ ñôn thuaàn döïa vaøo ñaëc tính hieän vaät maø coøn phaûi döïa vaøo tính chaát vaø coâng duïng cuûa chuùng trong quaù trình SXKD. Bôûi vì coù theå cuøng moät taøi saûn ôû tröôøng hôïp naøy ñöôïc coi laø TSCÑ song ôû tröôøng hôïp khaùc chæ ñöôïc coi laø ñoái töôïng lao ñoäng. Ví duï maùy moùc thieát bò, nhaø xöôûng … duøng trong saûn xuaát laø caùc TSCÑ song neáu ñoù laø caùc saûn phaåm môùi hoaøn thaønh, ñang ñöôïc baûo quaûn trong kho thaønh phaåm, chôø tieâu thuï hoaëc laø caùc

mình tải trên mạng về thì nó bị lỗi font thế này.
mình phải tải font chữ nào bây h nhỉ??
help me

rtỵky
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn!

Bạn thử copy sang word để ở font arial (body) xem sao nhé.