Help..................me....?????????

Khi mình chỉnh độ phân giải từ 800x600 lên 1024x768 thì cái màng hình bị thiếu đi một khúc ở dưới, cái thanh start nằm ở dưới ko nhìn thấy đươc. Mình đã chỉnh thu hẹp lại hết cốt rồi mà vẫn bị thiếu mất một đoạn chiều cao bằng cỡ thanh start. Cài lại win vẫn thế. Có ai bik cái màng hình của mình bị sao ko? hay có cách nào kéo hẹp lại hơn sự cho phép của màng hình ko? Hjx. Kíu tui zới.[:(]
dung
Trả lời 16 năm trước
Bạn có thể chình dòng của màn từ 60 hz lên 75 hoặc 85 hz để chỉnh siz xem . cách chỉnh dòng cũng dễ mà : phải chuột màn hình chọn Properties>Settings>Advanced>Moniter>Scren..... bạn có thể chỉnh các dòng # nhau để chỉnh lại màn hình