Tai sao may tinh toi lai bi nhoe chu nay.rat kho go nua

Hom qua toi lo tay xoa bo 1 bo font chu j do,voi 1 phan mem .toi da xoa bo hoan toan roi.huhu.Bay gio moi font chu trong may deu bi nhoe.Ngay ca vao web cung kho co the doc duoc chu.Lam sao de toi cai lai phan mem do bay gio,giup toi voi

Doanh Canh
Trả lời 13 năm trước

Đơn giản thôi bạn ah. Bạn đã xóa đi thì lại cài thôi chứ sao đâu. Đúng là bạn đã xóa rồi. Bệnh này là do lỗi fonts chữ thôi.

Bạn có bộ fonts nào không (dạng đuôi TTF hoặc .exe) cũng được. Nếu có dạng những fonts đó có đuôi là TTF thì bạn chỉ cận vào Start-> setting-> Control panel-> fonts-> file -> install new fonts. Tìm đến nơi chứa fonts đó và ok. (không có cũng tải trên mạng cứ đánh chữ fonts là có hết)

Nếu là dạng .exe thì nháy đúp vào phần mềm đó và làm theo hướng dẫn -> ok là được

Còn phần mềm đó ở đâu thì bạn tải trên mạng nó có tên là Fullfonts.exe thì phải. Tớ trước đây cững có bản đó nhưng mất đâu rồi thì phải.

Best wishes.

tran van chien
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn.

Máy tính của bạn chỉ bị mất một vài font chữ thôi.Chẳng có gì phải lo lắng đâu bạn àh.Bạn chỉ việc lên Internet >>> Google gõ Font tiếng việt rồi bạn dowload về giải nén ra và copy vào phần Font chư chữ ở control pannel thôi bạn .

Chúc bạn thành công.có gì alo cho mình nhé : 0978853525 .Mr Chiến

Trần quang vinh
Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của doanhcaycanh

Đơn giản thôi bạn ah. Bạn đã xóa đi thì lại cài thôi chứ sao đâu. Đúng là bạn đã xóa rồi. Bệnh này là do lỗi fonts chữ thôi.

Bạn có bộ fonts nào không (dạng đuôi TTF hoặc .exe) cũng được. Nếu có dạng những fonts đó có đuôi là TTF thì bạn chỉ cận vào Start-> setting-> Control panel-> fonts-> file -> install new fonts. Tìm đến nơi chứa fonts đó và ok. (không có cũng tải trên mạng cứ đánh chữ fonts là có hết)

Nếu là dạng .exe thì nháy đúp vào phần mềm đó và làm theo hướng dẫn -> ok là được

Còn phần mềm đó ở đâu thì bạn tải trên mạng nó có tên là Fullfonts.exe thì phải. Tớ trước đây cững có bản đó nhưng mất đâu rồi thì phải.

Best wishes.

chan qua cac bac oi,toi da tai font chu roi,nhugn van khong duoc,the la the nao.

Trần quang vinh
Trả lời 13 năm trước

Toi chi xoa bo fonts cua Viet key thui ma,Nhung loi chinh la toi da gp bo hoan toan 1 phan mem ra khoi may.rat mong moi nguoi hay giup toi,cho toi biet phai lam gf bay gio

Huỳnh Đức Hoàng
Trả lời 13 năm trước

đây là lỗi Font chữ mà bạn. tôi cũng thường xuyên làm như thế này mà. có vài phần mềm tôi phải dùng Font VN-Time, hay vài phần mềm cần dùng Font chữ đặc biệt. thì tôi cài rồi remove rồi Add chứ không có gì phức tạp đâu bạn ạ.

bạn lên mạng down Font chữ http://www.fontchu.com/ về máy rrooif giải nế ra. nếu .EXE thì cài như phần mềm bình thường, nếu bạn giải nén ra có nhiều kiểu Font thì bạn copy hết tấc cả các font đấy rồi vào My Computer/C:WINDOWS/Font -----> paste nó vào phần thư mục font này. nó sẽ hỏi bạn có một bản thông báo, bạn cứ OK khi nào đủ 100 % là ok. khởi động lại máy và hãy xem kết quả

chúc bạn thành công

Trần quang vinh
Trả lời 13 năm trước

Mong ban gui link cu the de minh dowload.Cac ban noi chung chung vay minh kho hieu lam.Xin gui linh cho minh ,neu duoc xin ban hay huon dan cho minh.Vi may minh sau khai xoa di,da kgong the doc duoc nhung tu co dau.

Xin cam on

pham pham
Trả lời 13 năm trước

Cài lại win đi bạn. cài lại là ok ngay