Pin Laptop có bị chai hay không?

Em có một laptop, hiện giờ pin nó xài được 20 phút thì tắt máy báo hết pin, rồi đợi 5 phút sau mở lại thì lên và tiếp tục chạy được 15 phút nữa và báo hết pin, rồi em đợi 5 phút nữa mở lên thì xài được 5 phút nữa nó cũng báo hết pin. Như vậy là nó có bị chai hay không xin các bác chỉ cho em cách khắc phục?

Cao Minh Thành
Trả lời 14 năm trước

Câu hỏi của bạn khó trả lời wá.
Tức là chai rồi còn gì????/ ahahahaa

máy bạn mua lâu chưa. mình thì dùng pin lap như thế này

sạc gần đầy 95 %. sau đó tháo ra.
chỉ khi ra ngoài có việc mới dùng. ngoài ra là mình dùng nguồn trực tiếp hết

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Phần lớn pin laptop đều bị thế mà.bạn nên tháo pin ra và làm như bạn j ở trên nói ý.mà cũng còn tùy lap của bạn là dòng máy nào thì độ bền pin cũng khác nhau.mình dùng con HP 6530s khoảng 1 năm rồi thì pin dùng đc khoảng 1h xem phim còn dug xử lí văn bản hay lên wed thì chắc đc 2h