Hỏi về đóng băng máy tính?

mình đóng băng máy tính bằng deep preeze 6.(trừ ổ đĩa E va D).cài bản gốc vao D or E .nếu mình tải bản úp của đột kích vào ổ đĩa E hoặc D và cài đặt ở E or D thì vào chơi được.nếu như mình res máy lại thì nó có vào được nữa không.mình sợ nó không vào được phải cài đặt lại.vì E va D không đóng băng nhưng màn hình đóng băng.mình sơ màn hình đóng băng nên khi res máy không vào đươc nữa.(phải mở băng mới cài bản úp được thì lâu quá).mong các bạn giúp mình .voi lai máy bi virut ổ đĩa C mà khóa băng thì khi minh res máy ( đã dc đóng băng) thi bat du diet virut ở ổ C, diệt hết rồi.sau đó res lại lần nữa thì vituur có trở lại như lúc trước không( giống như các file bi xóa ơ ổ C nếu đã dc dong bang se trơ lai sau khi res may. giúp mình ngen

hỏi thêm 1 câu nữa : minh cài call off duty ổ dĩa E or D. mà chơi call off duty mệt quá nên nghỉ.chơi được 2 tiếng.néu như lưu lại xong rồi mà tắt máy nghỉ.khi mở lên lại phải chơi tư đầu hay la chơi tiếp theo ( trong truong hop dong bang,k dong o D E )

Doanh Canh
Trả lời 14 năm trước

Nói chung là bạn chưa rõ mấy về chương trình đóng băng mấy nhỉ? Khi chỉ đóng ổ C thì các ổ khác vẫn hoạt động bình thường.(Tức là nếu bạn copy tài liệu gìđó haycài đặt một phần mềm nào đó vào ổ C hoặc D, hay gỡ ra thì cũng chẳng liên quan đến Deep freeze). Vì thế nếu bạn cài bản Up của đột kích vào ổ E thì ko phải lo gi khi reset máy.còn biểu tượng ở Desktop thì nó thuộc ổ C và tất nhiên là nó sẽ ko còn nhưg bạn có thể tìm đến folder mà bạn đã cài để Send it to the desktop lại.

Còn phần Virus lại là chuyện khác. Cho dù đóng băng thì khi quét xong mà báo hết là nó hết. Quan trọng bạn đã Turn off System restore chưa thôi. Muốn sạch bạn phải có bản diệt vius mạnh, thêm vào đó Phải chuột vào My computer ->System restore-> đánh dấu V vào ô Turn off system restore-> ok sau đó mới quét. Đảm bảo Viurus ko có chỗ chúi đâu.

Best luck!