Hỏi về thủ thuật máy tính?

chao anh chi ,em moi mua may tinh va em muon tat o dia ao ten la 3½ Floppy tren may tinh thi phai lam the nao?

moi nguoi giup minh tat cai o dia ao nay 3½ Floppy tren may tinh voi.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn. Khi khởi động bạn vào thiết lập BIOS. Rồi tìm đến mục floopy disk và chọn disable nó đi nha. Chúc bạn thành công

September
Trả lời 14 năm trước

khi máy khởi động xong bạn right clik vào my computer chọn manager chọn floppy disk devices tiếp tục rigth clik chọn disable hoặc uninstall đều ok