Giúp mình với, kim từ điển bị cháy pin?

E vua mua 1 kim tu dien chua day 2 thang. do troi nong wa nen no chay pin, axit bi chay ra dinh vao vo may-->khong the bao hanh. e dem di sua thi nguoi ta bao khong sua duoc. khong le bay gio e bo no sao?!!! mong cac bac giup do e, cho e biet e nen lam the nao bay gio?
Xin cam on!
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn đã mang lên trung tâm bảo hành của hãng chưa? Nếu họ không nhận bảo hành thì bạn có thể yêu cầu họ bảo hành có tính phí, nếu họ cũng không bảo hành được thì chịu rồi. Theo mình được biết nếu hàng chính hãng thì dưới máy và kế bên chỗ gắn pin có ghi chú đàng hoàng không dùng trên 3 ngày thì tháo pin ra tránh trường hợp pin chảy làm hư hỏng bộ phận của máy

quangphi0210
Trả lời 13 năm trước

Bạn mang qua bên mình kiểm tra rồi xử lý giúp ban.

Liên hệ: Công ty TNHH thương mại và giải pháp công nghệ thông tin Việt Nam

Số 5 ngách 17 ngõ 106 Lê Thanh Nghị Hai Bà Trưng –Hà Nội

SĐT: 043.628.80.48/ 04.399.29.029 hoặc hotline: 0984.535.999/ 098.277.83.88