Có nên mua kim từ điển không?

Tớ muốn mua kim từ điển để tiện cho việc học Anh. Dạo trên mạng 1 vòng hầu như thấy ai cũng chê KTĐ, mọi người đều khuyên có PC rồi thì thôi. Nhưng chả nhẽ cứ muốn tra từ điển là lại bật máy tính lên (tớ thấy bất tiện) với lại mất điện thỳ nghỉ tra từ luôn à

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Nên mua đi bạn ạ, dùng tiện lắm, chứ chẳng lẽ muốn tra từ lại lên mạng hoặc mở từ điển hay sao. Dùng kim từ điển vừa nhanh chóng lại đỡ tốn tiền điện cũng như tiền mạng. Thế nhỡ những hôm mất mạng hay mất điện thì biết làm thế nào. Mua đi bạn ạ, bây giờ cũng nhiều loại nên giá cả cũng phải chăng thôi.

Phan Thi Hoa
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi đừng mua kim từ điển. Mình xài qua rồi mình mới biết, kim từ điển bây giờ là công nghệ lạc hậu rồi, cực kì mau hư. Mình mới xài có 3 năm là nó bị chảy cả màn hình rồi. Anh mình mua sau mình một năm, thì cái đó cũng mau hư như vậy à. Đưa đi bảo trì thì người ta nói hết màn hình thay, mà có thay cũng hơn một triệu rồi ---> làm ăn mất uy tín vậy đó. Họ còn nói mình hay mua cái mới đi, sửa cũng mau hỏng à.

Mà kim từ điển không đủ từ đâu, mình học kinh tế tra từ chuyên ngành gần như chả có, còn thua từ điển tay. Mà lúc mua vì nghĩ là nó tiện lợi, nhanh chóng, ai ngờ mua về so với thời gian giở tay thì cũng vậy à, mở lên rồi vào từ điển, rồi bấm bấm.

Thời giờ mua ipod touch hoặc ipad (mới có) bền hơn nhiều lắm, tụi bạn mình xài ipod touch hơn 5 năm rồi vẫn ngon như thường chựa hỏng gì cả, lại còn có nhiều ứng dụng, phần mềm, màn hình cũng đẹp. Coi phim, nghe nhạc chắc được mấy chục ngàn bài, nếu có hòng hóc sửa được giống máy tính vậy. Nếu không mua điện thoại mà gài từ điển còn hơn.

Mình mua cái 3,5 triệu mà xài nản quá, đúng phí tiền, giống như bị lừa đảo vậy. Cái của anh mình giá cũng 4,5 triệu mà có khả khẩm hơn gì đâu. Đừng ham mấy cái nhiều ngôn ngữ, chiệu câu khách thôi, chứ chả ai cần mấy ngôn ngữ khác làm gì hết.

Vũ Thanh Huyền
Trả lời 13 năm trước

Nên mua bạn àh Kim từ điển rất hữu ích khi bạn đi xa tham quan, hội họp. Bạn qua địa chỉ này mà mua nhé. Số 17 ngõ 178 thái hà đống đa hà nội. Ở đó họ bán rất nhiều hãng, bạn qua đó mà chọn nhé, Chúc bạn mua được sản phẩm nhé.

http://megabuy.vn/gian-hang/dien-tu-cam-tay/kim-tu-dien,tan-tu-dien