Trên website của e, muốn có thêm mục yahoo online với khách hàng thì phải làm thế nào?

trên web site của tuấn (viết bằng ngôn ngữ C#,lập trinh ASP.net),tuấn muốn có mục yahoo online với khách hàng,mục này có liên kết với yahoo!messenger.jo tuấn phai làm sao,các bạn chỉ tuấn kỷ chút xíu nhé,và cho tuấn xin đoạn code đó luôn nha.thankS!nhiều nhé.

Nguyễn Thu Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn chỉ cần view source code của trang nào đó có phần hiển thị nick yahoo là biết thôi mà.