Làm thế nào để cải thiện chất lượng âm thanh khi xem tivi qua mạng Internet trên máy tính?

Tôi thường xuyên vào mạng và lúc rảnh rỗi thì xem tivi trên mạng, nhưng rất tệ là không thể nghe được tiếng (chất lượng âm thanh không tốt). Mặc dù tôi đã đầu tư mua 1 bộ loa cho máy tính của mình.

Làm thế nào để cải thiện chất lượng âm thanh khi xem tivi trên mạng?

Các bạn giúp tôi nhé, xin chân thành cảm ơn!

TRẦN XUÂN ĐỨC
Trả lời 14 năm trước

bạn nên tải phần mềm chuyên xem TV trên internet về càiđặt vào máy và xem thì sẽ tốt hơn là xem trực tiếp bằng trình duyệtđấy

Bạn có thể download miễn phí tạiđâyhttp://www.readontech.com/downloads.html