Làm thế nào để kiểm tra xem Winsock trên máy tính của tôi có hỏng không ?

FordExplorer
Trả lời 16 năm trước
1. Cho đĩa CD cài đặt WinXP vào ổ CD 2. Bạn chạy file có tên là Setup.exe theo đường dẫn sau : Tên ổ CD\I386\SUPPORT\TOOLS 3. Khi màn hình xuất hiện phần lựa chọn Select An Installation Type --> chọn Complete --> bấm Next 4. Sau khi kết thúc cài đặt bạn làm tiếp như sau : * Bấm Start --> chọn Run --> gõ CMD --> bấm OK * Gõ netdiag /test:winsock * Tại dòng cuối cùng sẽ cho bạn biết Winsock của bạn có bị lỗi không