Mua USB chính hãng giá hấp dẫn ở đâu?

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Theo mình thì bạn nên mua usb Kingston thì xài bền và ổn định hơn.

Bạn có thể tham khảo tại đây:

http://www.vatgia.com/home/listudv_v2.php?keyword=usb&keyword_reject=&price=0&price_to=0&iCat=401&module=product

Chúc bạn mua được chiếc USB như ý.

abc
Trả lời 12 năm trước

Hiện chúng mình đang kinh doanh USB Transcend và Kingston chính hãng với giá rất sinh viên. Giá bán USB cụ thể như sau, mời bạn tham khảo:
USB FPT chính hãng, bảo hành 2 năm xài hỏng đổi cái khác!
- Transcend 4GB : 80K/cái
-Transcend 8GB : 100k/cái
- Kingston 4GB: 90k/cái
- Kingston 8GB: 120k/cái
- Transcend 16GB & Kingston 16GB đồng giá 200k/cái
nhà mình ai có nhu cầu pm nhá, có giao hàng tận nơi 5k thui.pm mình nhá,

nếu bạn mua sỉ số lượng lớn sẽ có giảm giá nhé.

Phí giao hàng từ 5-10k tùy khu vực nhé

Mua từ 5 cái trở lên, giảm 2k/cái!
BẠN VUI LÒNG ĐỂ LẠI ĐC, SỐ ĐT VÀ TÊN, LOẠI MUA, SỐ LƯỢNG KHI NÀO GIAO HÀNG SẼ NHẬN TIỀN.

Nếu có mua hàng bạn đặt qua mail : QUOCTRUNGND92@GMAIL.COM

Yahoo nè add vô trao đổ nhé: loveyouforever150192

Hay 0985462779

P/S: Có nhiều bạn nghi ngại việc mình bán USB nhái/kém chất lượng cho nên giá mới rẻ. Mình xin nói thẳng: Thứ nhất, USB hoàn toàn là hàng thật, nhập bởi CT Dầu khí và CT FPT (tem bảo hành) Thứ hai, đổi hàng ngay lập tức nếu hư hỏng do lỗi USB trừ các lỗi rơi, vỡ, xước, vào nước, cháy, sử dụng USB không đúng cách (rút khỏi cổng USB của máy tính mà không ngưng hoạt động trước) Thứ ba: USB bán online không chịu thuế, không chịu tiền mặt bằng, không chịu tiền trả cho nhân viên cao nên giá không thể bán như trong các siêu thị điện máy Thứ tư: chấp nhận cho bạn kiểm tra trước khi mua (tốc độ đọc và ghi, tình trạng, tem) bạn ưng thì bạn trả tiền, không ưng mình lại mang về ^^ không lấy một xu phí .Nếu gặp những vấn đề như vậy mình sẽ cung cấp địa chỉ cho các bạn liên hệ đổi hàng nhes^^^@

Shopshop123 check gia
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy trên này bán nhiều mà rẻ nữa nè,mình đã check giá thử và thấy cũng được.Bạn ghé vô đây coi thử nhé

http://123.vn/transcend

Julia
Trả lời 8 năm trước

Đây là cty chuyên phân phối USB, thẻ nhớ SanDisk 16GB chính hãng từ HongKong, Malaysia, bạn liên hệ vào Bộ phận kinh doanh để có Bảng báo giá tốt nhất nha, Liji_12@yahoo.com.vn, Tel: 0120 741 8443.