Cần tư vấn mua HDD??

Em có 600k cần các pác tư vấn mua HDD thks nhiều!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Thích dung lượng cao thì mua loại Platium ý 600K mua đc ổ 500G thì phải còn an toàn thì 600K là đc ổ 160 hoặc 250 cũ rồi

Hoang Trung Thuc
Trả lời 14 năm trước

Em ko hiểu bác định mua HDD nào? laptop? desktop? sata? ata?
với 600k nếu hdd desktop thì bác thêm 170k nữa là có con seageta 250gb đóa
Với 600k đó bác mua hdd laptop thì hơi khó. thường thì ata đắt hơn sata. em có 2 con 80gb cả sata lẫn ata, bác mà lấy thì alo em nhé.em để bác 450k thôi à
Còn nếu bác mua mời thì theo em nhớ là nó ko sản xuất ổ 80gb nữa đâu, bác rướn lên mua ổ 160gb đi nhé tầm 1tr - 1tr2 jj đó tùy nơi bác mua
À mà em ở HN đóa bác