Cần hướng dẫn xem film HD ?

Mình vừa mua 1 màn hình máy tính full HD,đã tải film HD từ trên mạng vể,nhưng khi chỉnh fullcreen thì không toàn màn hình được (giống như trong những bài review về LCD ik),vậy fai làm sao để xem được film HD dạ mấy bạn?(mấy bạn nếu được thì hướng dẫn chi tiết,ở nhà mình xài media player classic)

Mr.Đức
Trả lời 14 năm trước

chào bạn. vấn đề của bạn có lẽ nằm ở cái media classic đấy.mình đã thử và nó sẽ ko fullscreen được.bạn thử làm như thế này xem : kick chuột phải vào film HD, chọn open with... , chọn choose program,ở cửa sổ mới, bạn chọn windows media player.bạn sẽ xem được full screen.nếu lần sau muốn coi bằng wmp thì khi chọn chương trình chạy . bạn tick vào ô dưới cùng (always use this program gì gì đó.)vậy là từ nay về sau khi chạy file video sẽ luôn chạy bằng wmp.

ko biết bạn dùng win gì, nếu dùng win xp sp2, bạn có thể pm nick kimbao_1210 lấy fake bản quyền, sau đó cài wmp 11 về. chúc bạn xem phim được tốt nhất :D