Loại Mic nào thì dùng để thu âm được? Tôi dùng mic cắm qua USB thì có được ko??

tu
Trả lời 16 năm trước
Để hát được trên Sannhac, bạn phải dùng loại Mic có jack cắm tròn, nhỏ, (1/8 Inch). Nếu bạn muốn dùng Microphone có jack cắm lớn, giống như loại mic sử dụng trong các quán Karaoke thì bạn phải lắp thêm đầu chuyển, để chuyển từ jack lớn đó sang jack nhỏ, để có thể cắm được vào máy tính. Còn Mic cắm qua USB thì tuyệt đối không sử dụng để thu âm trên Sannhac, bạn thu xong sẽ chỉ nghe thấy giọng mình mà không nghe thấy nhạc nền đâu.