Cho em hỏi cách xài mp3 đi các pác

Em có 1 cái mp3 mà ko hủi sao mà em del hoặc copy các bài hát thì ko được j` hít vậy . Hễ click vào 1 bài thì bị treo máy luôn. Dùng các chương trình diệt virut thì ko được .
styles
Trả lời 16 năm trước
Bạn thử cắm vào máy tính và diệt virus bằng chương trình diệt NoD32 xem thế nào nhé! Hoặc tải Kaspersky về để diêt. Nếu không được thì Format xem nhưng nhớ là dùng cái đĩa khi mua máy có kèm ấy bạn ạ. Khi mua các máy nghe nhạc thì nhà sản xuất đã kèm theo một cái đĩa, trong đó có công cụ format máy khi gặp sự cố, bạn hãy format máy nghe nhạc của bạn bằng đĩa đó thì mới đảm bảo được độ an toàn cao của máy được. Không nên Format bằng các chương trình khác vì nó có thể làm mất dung lượng, máy không ổn định...