Windown

Microsoft Visual C++ Runtime Library Runtime Error lam the nao tot nhat ci biet ro ve loi nay chi giup toi voi cam on nhieu lam
lê quang khải
Trả lời 13 năm trước

Thường các lỗi này xuất hiện khi các chương trình xung đột với nhau có thể trước đó bạn đã cài một phần mềm nào đó gây ảnh hưởng . Để khắc phục lỗi này bạn nên tìm và gỡ bỏ các chương trình làm ảnh hưởng đó .

Tải chương trình để dọn dẹp registry để gỡ bỏ các đăng ký gây lỗi http://www.registryconvoy.com/download/RegistryConvoy_Setup.exe

Hoặc có thể kiểm tra và disabled những mục không cần thiết trong System Configuration Utility mục Services và Startup . Khơi động System Configuration Utility bằng cách Gõ lệnh MSCONFIG trong hộp thoại Run ( Start ) .