Ai cho tôi biết chi tiết về cách cài work office ?

các hiệu chỉnh sau khi cài xong để gõ tiếng Việt khi cài mã TCVN3 của vietkey? ai giúp tôi với tôi không biết cài work office nè dân miền núi nè ai biết thì nói chi tiết mọi cái cho tôi với tôi cần biết gấp mong câu trả lời từ mọi người xin cảm ơn!
Yurng Lino
Trả lời 13 năm trước

Trước tiên bạn phải mua đĩa office 2003 hay 2007 chặng hạng. Khi có bạn bỏ nó vào o CD/DVD nó sẽ chạy autorun cho bạn tiếnh hành cài đặt, nếu nó không chạy thì bạn mở ổ cd lên tìm file setup nhấp đôi vào nó để chạy. khi chạy rồi bạn chỉ việc nhấn NEXT.

tiếp theo bạn download unikey

http://www.download.com.vn/Data/Soft/2009/08/24/32unikey40RC2_Download.com.vn.zip

sau khi tải xong bạn giải nén nó vào C:Program Files. Tiếp theo bạn vào trong thu mục này chạy file unikey.exe rồi bạn nhấp vô thẻ mở rộng trong chương trình unikey, bạn chon vào dòng: khởi động cùng windown.

Tiếp theo là bạn vọc!