Lỗi khi upload mediafire pro nào biết chỉ giúp !

Tình hình là account của mình trong mediafire không upload được mỗi lần nhấp vào nút upload file thì xuất hiện hộp thoại thông bào " Unable to retrieve upload configuration file " mình không hiểu là nguyên nhân gì , mình cũng đã tạo 1 account khác và tình trạng vẫn vậy ra net tinh` trang cũng chẳng khá hơn .. Pro nào biết xin chỉ giúp minh đang cần gấp .. thanks[:)]
khoa_nd
Trả lời 14 năm trước
Từ xưa đến nay mình toàn up với tài khoản free( no acc) trên mediafire nên thực sự mình chưa gặp tình trạng như bạn nói bao giờ. Nhưng theo dòng thông báo bằng tiếng anh như trên thì có lẽ có thể có 1 trong những nguyên nhân sau: Dòng chữ trên có nghĩa là "Không thể tìm thấy cấu hình file cần tải lên",có thể có những lý do sau: 1.File cần up lên đã bị xóa mất hoặc đường dẫn chọn đến file ko chính xác. 2.Định dạng file không rõ ràng,bạn phải up file có định dạng cụ thể nào đó thì mới up lên đc, ví dụ như .rar hoặc là.zip chẳng hạn. Bạn xem lại đi nhé, mình up ko tài khoản hoài có thấy gì đâu.[:D][:D]