Xin Huớng Dẫn

Mình thấy nhiều site có kèm cả quản cáo kiếm $ của google.com để lấy kinh phi duy try` host bạn nào biết cách đăng kí bảo mình với thanks nhiều
nguyen manh duy
Trả lời 16 năm trước
Đăng ký không khó, tuy nhiên để nhận được mã xác nhận PIN không dễ, nhất là đối với địa chỉ VN vì hiện tại goolge ads không hỗ trợ tiếng Việt. Nếu có thể bạn nên đăng ký bằng một địa chỉ khác VN ví dụ nhờ bạn bè để nhận mail có chứa mã PIN. chúc bạn may mắn!