Cần driver am thanh cho intel celeron cpu 2.80ghz ai có xin giúp với?

mình mới cài lại cái win giúp bạn mình mà cái máy này không có driver ai có driver âm thanh máy intel celeron cpu2.8 thi vui lòng update cho mình xin zới hoặc ai đó biết nguồn của nó thì chỉ giúp mình zới mình mệt cái máy này wa' kiếm trưa giờ ùi . mình thanks trước nha !!!! [:D][:D]
lip lip
Trả lời 14 năm trước
Bạn cần mỡ cai thùng ra gui cho tụi mình cái số series của main nếu là card âm thanh tích hợp còn là số seri của card am thanh nếu là card rời
Trần Lệ Hằng
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn, bạn không nói là bạn dùng main gì thì làm sao có driver cho bạn được chứ. "intel celeron cpu 2.80ghz " cái này chỉ là tốc độ CPU hay gọi là chíp chứ không phải là mainboard bạn à. Main nó có tên như là intell845, 915,v.v...... hay asux, MSI,v.v......... thì mới tìm được driver cho nó, hay bạn phải đọc được tên chíp set trên main có ghi là card sound gì thì mới tìm được chứ bạn. Chúc bạn mau sớm cài đc card sound nhé!
Đào Xuân Tú
Trả lời 14 năm trước
Bạn không nói tên main thì đố ai tìm dc.lần sau khi hỏi gì thì bạn nên ghi rõ đời máy tên main ra nhé
nguyen ha
Trả lời 14 năm trước
Vào run, gõ dxdiag. tại lớp system tìm dòng System model, nhìn xem là main gì rồi đưa lên mọi người tìm giúp cho. (CPU không liên quan gì cả[:D]) trường hợp card rời thì mở thùng case nhìn seri trên card
Tuấn Anh
Trả lời 14 năm trước
Download chương trình test cấu hình máy tính CPU-Z chạy chương trình CPU-Z sẽ thấy thông số mainboard loại gì để search driver audio là xong (hiện nay phần lớn xài card sound tích hợp sẵn trên main, ít người xài cạc âm thanh xịn giá vài chục, vài trăm đô lắm) chat với : linhkienmaytinh0942426650 để được hướng dẫn chi tiết