Xin Driver bluetooth cho HP Compaq 510?

Các bác ơi. Ai có Driver của máy này thì cho em xin với nha. em đang rất cần. Em lên mạng kiếm mãi mà chẳng thấy gì cả. Đi mua máy thì nó cho nhầm cái đĩa Driver, Bây giờ máy đang bị mất bluetooth, chẳng biết sửa thế nào, đã dùng Driver check nhưng ko bị thiếu gì cả. Bác nào có thì giúp em với nha. Em đa tạ nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Bạn vào link sau http://h20000.www2.hp.com/bizsupport/TechSupport/SoftwareIndex.jsp?lang=en&cc=us&prodNameId=3957664&prodTypeId=321957&prodSeriesId=3957663&swLang=13&taskId=135&swEnvOID=1093 có đầy đủ tất cả các loại driver cho máy của bạn đấy. chúc vui

nguyễn văn lam
Trả lời 13 năm trước

mình cũng đang tìm driver cho máy CQ56-115dx

LÊ QUANG VƯƠNG
Trả lời 12 năm trước

http://h20000.www2.hp.com/bizsupport/TechSupport/SoftwareDescription.jsp?lang=en&cc=us&prodTypeId=321957&prodSeriesId=3957663&prodNameId=3957664&swEnvOID=1093&swLang=13&mode=2&taskId=135&swItem=ob-70348-1

đây là đường dẫn link tải driver của website hpmỹ chuẩn cho các dòng máy hp,hp compaq nói chung và hp compaq 510 nói riêng link tải 92mb hổ trợ đầy đủ nhất cho (Software Support for HP Integrated Module with Bluetooth Wireless Technology)

mình mới tét ok , máy có blutools máy mình compaq 510! lên mạng seach toàn là máy gà bảo ko có butools( do chiiia xẽ driver fien bản ko phù hợp hoặc là phiên bản bảo bật blutools rồi cài!^^.