TV box Gadmei có xem được tivi trên laptop?

Tôi có một máy tính xách tay hiệu Toshiba Satellite L25 chỉ có một đầu ra trên màn hình. Tôi có thiết bị xem ti vi trên máy tính hiệu TV box Gadmei. Tôi có thể kết nối thiết bị này để xem tivi trên laptop được không? Xin chỉ cho tôi cách thực hiện.
Trả lời 16 năm trước
Không được đâu bạn ơi vì TV box Gadmei chỉ xem được chương trình truyền hình trên màn hình CRT mà thôi. Khi chuyển qua dùng trên laptop thì thiết bị này không thể chuyển đổi tín hiệu để xem trên màn hình LCD. Hiện nay, trên thị trường có nhiều thiết bị xem được tivi trên màn hình LCD. Bạn có thể hỏi chi tiết tại các cửa hàng bán linh kiện máy tính đê được hướng dẫn chi tiết.