Hỏi về cổng hồng ngoại của PC?

Tôi muốn hỏi cổng hồng ngoại của Pc có hệ thống máy G-MAX của gigabyte ở đâu . Tôi giở giấy hướng dẫn cài đặt máy ra thì chỉ có các cổng nối: Ổ cắm điện, Công tắc điện, ổ cắm chuột, ổ cắm bàn phím, cổng com A, cổng com B, 2 cổng USB, ổ cắm mic, ổ cắm loa, bộ nguồn, 2 cổng usb, cổng nối Internet, cổng song song, ổ cắm đường truyền vào, ổ cắm màn hình. Nó ở đâu ạ?
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Ra thegioididong mua 1 cái cổng hồng ngoại chừng 30k về cắm vào cổng Com rồi dùng...chứ máy này ko có sẵn cổng hồng ngoại. Thân.