Cách lắp máy điều hòa 2 cục

Khi lắp máy ĐH nếu không hút chân không thì có thể dùng cách mở ga đuổi khí.Bạn nào có kinh nghiệm có thể cho tôi biết kỹ thuật này được không?
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
Bạn tham khảo ở topic này nhé [b]Xin hỏi cách lắp điều hòa 2 cục[/b] http://www.vatgia.com/hoidap/3945/17661/xin-hoi-cach-lap-dieu-hoa-2-cuc.html [quote]Từ bài viết của [b]neumotngay[/b] Bước 1 : Đọc catalogue của máy xác định kích thước ống đồng kết nối giữa dàn nóng và dàn lạnh. Xác định dây nguồn cấp bao nhiêu m2. Xác định CB cấp nguồn.Chú ý đọc kỹ hướng dẫn lắp đặt. Bước 2 : Lắp đặt đường ống : - Chú ý : nên dùng 2 ống bảo ôn riêng cho đường ga đi và ga về và được bó chung với nhau + dây điện điều khiển giữa dàn nóng và dàn lạnh bằng 1 lớp nilon ( si). Bước 3 : lắp đặt dàn nóng và dàn lạnh Bước 4 : kết nối ống ga vào dàn nóng và dàn lạnh, đấu nối cấp nguồn. Bước 5 : Hút chân không đường ống ga. Mở van xả ga vào hệ thống Bước 6 : Kiểm tra đấu nối nguồn, điện áp, cấp nguồn vào máy Bước 7 : gá đồng hồn đo ampe và đồng hồ kiểm tra ga vào máy chạy máy kiểm tra thông số. Lưu ý : Giá lắp đặt 1 bộ máy 150k đến 200k . hihihi bạn ko nên lắp vì sẽ ko có những thiết bị đo và kiểm tra máy. [[:D]] [/quote]
tranduckhien
Trả lời 15 năm trước
dung kieu do rat ko toi dau.tot nhat la cu len hut chan ko