Một ĐIỀU Hòa chia ra cho 2 phòng được không ?

Cho em hỏi với

chẳng là trươc nhà em dùng 1 điều hòa 12k cho 1 phòng khách . nhưng bây giờ đưa lên phòng ngủ nhưng nó chỉ rộng có 11m2 nên em thấy hơi phí

Bây giờ em muôn chia ra dùng cho 2 phòng được không các bác? và chia như thế nào ak? em cảm ơn

Trần anh Tuyên
Trả lời 11 năm trước

đc bạn ah, bạn hãy đặt mặt lạnh ở vị trí để luồng gió thối tỏa ra 2 phòng, nhưng đh 12000 BTU thì chỉ xử dụng cho phòng diện tích từ 20 - 25 m2 thôi, nếu quá rộng thì sẽ kém lạnh hơn.

Nguyen Trung Tuyen
Trả lời 11 năm trước

Muốn sử dụng cho hai phòng thì bắt buộc dàn lạnh phải nắm giữa hai phòng.

Tức là vách ngăn giữa hai phòng là vách lửng và dàn lạnh đặt ngay đó, thổi cho cả hai phòng.

Có thể chỉ cần khoét vách ngay vị trí đặt dàn lạnh thôi, phần còn lại có thể làm cao lên như bình thường để được riêng tư.

Mấy phòng massage nhỏ họ thường làm vậy đó, một máy lạnh chia cho hai phòng.