Hỏi cách tháo HDD ở đầu DVD Sony?

Nhà em có một đầu DVD Sony có tích hợp ổ cứng (Sata 7200prm 250GB)để ghi lại những đoạn phim. Vì không dùng đến chức năng đó bao giờ nên em đã tháo ổ cứng ra lắp vào máy để bàn. Nhưng vấn đề là đầu DVD lại không dùng được nữa vì khi khởi động báo Error HDD rồi tắt ngấm. Em phải lắp trả lại ổ cứng cho nó thì nó mới dùng được. Mong bác nào có giải pháp để em lấy được cái HDD đó ra dùng, chỉ cho em với. Em định mua một ổ cứng nhỏ hơn về lắp vào nhưng không biết có được không. Nhỡ mà không được thì phí tiền lắm. Thông tin về cái đầu DVD đó đây: http://www.vatgia.com/437/13802/rdr-hx67.html
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Xóa sạch các file đã ghi trong đó đi rùi ghost sang cái ổ nhỏ thôi xem sao. Có thể phần mềm nó cài trên cái ổ đó nên khi khởi động load ko được báo lỗi. ổ chểt ra hàng máy tính mà xin chắc ko khó chứ.