Cách thu từ tivi vào đầu máy video

[b][blue][font_4]Mình có tới ba cái đầu máy video hiệu của TQ, Indonexia...Mình đã thử cách gắn dây từ lỗ out của TV và lỗ in của đầu máy nhưng sao không thu được mà chỉ có xóa băng thui vậy, có bạn nào biết hok, chỉ mình với. [/font_4][/blue][/b]
nguyen quang tu
Trả lời 16 năm trước
Thông thường muốn thu lại TV vào băng video (băng VHS) thì trên TV phải có ngõ ra (Line out) và trên đầu máy phải có ngõ vào (Line in), sau đó bạn chỉ cần dùng dây tín hiệu (cáp AV) cắm vào ngõ ra trên TV và ngõ vào trên đầu máy. Sau đó bấm nút REC trên đầu máy để thu thôi. Bây giờ thấy có một số đầu DVD có gắn HDD nên cũng có khả năng ghi hình nữa, chắc cũng không rẻ. Thuận lợi nhất theo tui bạn nên mua 1 cái card TV gắn vào máy tính để coi TV và ghi hình luôn, giá cũng rẻ mà còn dễ dàng chỉnh sữa ghi ra dĩa
tú
Trả lời 16 năm trước
bạn xem lại cáp cắm chuẩn chưa? nhất là Line out ý, bạn chỉnh cả hệ cho đúng nữa, sai thì hình nhoè lắm