Nồi áp suất Sunhouse : nấu cả trăm món ăn nóng hổi

Nồi áp suất điện Sunhouse với các chức năng như ninh, hầm chuyên dụng nay còn có thể nấu thêm nhiều món ngon đi kèm chắc chắn sẽ làm cho các thành viên trong gia đình phải xuýt xoa mãi không thôi.

Thiết kế của nồi áp suất điện Sunhouse

Nồi áp suất điện Sunhouse gây ấn tượng bởi thiết kế hiện đại, chắc chắn và tiện lợi dành riêng cho người dùng. Bằng việc kết hợp giữa các mảng màu như trắng bạc hay đen và đỏ đun làm tông màu chủ đạo, chiếc nồi này không chỉ dừng lại ở việc tạo ra những món ăn ngon mà còn góp phần làm đẹp cho căn bếp của gia đình.

Bảng điều khiển bằng tiếng Việt đi kèm giúp người đọc dễ hiểu ra cách sử dụng, cách các nút bấm hoạt động cho từng loại món ăn như ninh, hầm hay hấp. Các phím điều khiển cũng chắc chắn, đầm tay chứ không lỏng lẻo dễ hỏng.

Thân nồi với chất liệu nhựa chịu nhiệt độ cao ABS và tôn phun chống gỉ giúp cho bề mặt nồi được trơn bóng, sang trọng mà còn có độ bền cao theo thời gian. Bạn sẽ không dễ gì làm cho chiếc nồi áp suất điện Sunhouse này bị méo hay nứt vỡ, tuy nhiên thì cũng cần tránh để sản phẩm bị va đập mạnh ảnh hưởng tới chất lượng ruột nồi và các linh kiện bên trong.

Chức năng nấu ăn của nồi áp suất điện Sunhouse

Lòng nồi bằng chất liệu hợp kim nhôm chống dính hai mặt giúp thức ăn không những chín đều bổ dưỡng mà còn giữ nguyên được những chất dinh dưỡng có trong thực phẩm, không bị mất đi sau quá trình nấu nướng.

Món ăn nấu chín nhanh chóng và nếu để trong nồi sẽ nóng được rất lâu, vì vậy mà bạn có thể chuẩn bị bữa trưa từ buổi sáng mà không lo món ăn bị nguội mất ngon như khi nấu ở nồi thông thường.

Bò sốt vang thơm mùi tiêu và quế, canh xương hầm rau củ ngọt nước đưa cơm,... chỉ nghe thôi là dạ dày chúng ta đã bắt đầu có phản ứng tích cực rồi. Vậy thì bạn còn đợi gì thêm nữa mà không mua ngay một chiếc nồi áp suất điện Sunhouse về để thoải mái chế biến những món ăn thơm ngon bổ dưỡng?

Trương Văn Khoa
Trả lời 5 năm trước

Nồi nấu được cơm ko