Có nên mua thiết bị nhà bếp tại Bếp Hữu Thắng???

Các bạn ơi, chả là mình mới chuyển nhà nên cần sắm thêm 1 số đồ nội thất như: bếp, nồi cơm điện, máy hút mùi, tủ lạnh.................mình nên mạng tìm hiểu và thông qua người quen giới thiệu thì được biết sản phẩm tại bếp hữu Thắng đang có chương trình giảm giá 30-50% nhân dịp khai chương cửa hàng mới.  vì mới mở nên giá cả rất phải chăng. thấy trên web nói là hàng chất lượng được nhập khẩu chính hãng, có hóa đơn xuất xứ rõ ràng. Tuy nhiên còn một điều mình băn khoăn mà chưa mua là không biết là chế độ phục vụ và chất lượng phục vụ trong bán hàng và sau bán hàng như thế nào?

ai đã mua ở đó rồi thì chia se kinh nghiệm cho mình với. xin cảm ơn

Vi Vũ Thị
Trả lời 8 năm trước
Nếu các thiết bị có chương trình bảo hành hợp lí thì ok. Nhưng em thấy nếu giảm sâu quá thì chị nên xem xét.