Nồi áp suất điện nào tốt?

Chào các mẹ, tình hình là em sắp cưới, hiện tại em đang cần mua 1 số vật dụng cho nhà mới.

Em đang muốn mua 1 chiếc nồi áp suất điện để tiết kiệm thời gian đun nấu, vì công việc hàng ngày của em khá bận, em về muộn nên cũng không có nhiều thời gian vào bếp.

Các mẹ tư vấn giúp em nên mua nồi áp suất điện của hãng nào bền, dùng an toàn với ạ. Em cảm ơn.

Tư Vấn Hỏi đáp VG
Trả lời 8 năm trước

Công việc bận rộn có chiếc nồi áp suất để đun nấu mỗi khi về nhà rất tiện dụng. Hiện nay có rất nhiều loại nồi áp suất điện khác nhau với dung tích đa dạng. Bạn có thể dựa theo nhu cầu sử dụng, lượng thức ăn cần đun nấu để chọn mua loại có dung tích thích hợp. Một trong những loại nồi áp suất điện được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay là nồi áp suất điện đa năng Bluestone PCB-5638M, có giá thành 1.200.000đ rất đa chức năng. Bạn có thể nấu cơm, nấu cháo, hầm xương, ninh các món phức tạp.. cực kì tiện, thời gian nhanh chóng và các chất dinh dưỡng vẫn được đảm bảo. Đặc biệt với chế độ hẹn giờ tự động, bạn có thể linh hoạt để làm các công việc khác. Nồi có kết cấu đẹp, nhiệt độ nấu lên đến 110 - 115 độ C, giúp khử trùng thức ăn, tiết kiệm thời gian nấu nướng và tiết kiệm điện.

Nồi áp suất điện đa năng Bluestone PCB-5638M

Ly Con
Trả lời 8 năm trước

Gia đình em cả 2 vợ chồng cũng đi làm cả ngày, tối về muộn, ngày trước khi chưa có nồi áp suất điện em khá vất vả và mất nhiều thời gian nấu nướng, giờ có nồi này tiết kiệm công sức đi nhiều chị ạ. Trên thị trường có nhiều loại nồi áp suất điện lắm, cá nhân em thấy dùng nồi áp suất điện Blacker BEPC-5S2.. rất ok. Chị có thể nấu cơm, nấu cháo, hầm xương..v.v.. làm đủ mọi món trong thời gian nhanh chóng, cài chế độ hẹn giờ rồi tranh thủ làm việc nhà, tiết kiệm thời gian và công sức rất nhiều đấy. Lòng nồi được tráng lớp chống dính nên cọ rửa dễ dàng, dung tích là 5 lít nên chị yên tâm khi gia đình có thêm thành viên hoặc có khách cần nấu nhiều đồ ăn. Nói chung là em dùng rồi, và thấy rất hài lòng.

Nồi áp suất điện Blacker BEPC-5S2