Mua bếp ga âm chính hãng có đắt không?

Tình hình là giữa tháng 7 em đón cô em dâu và thằng cháu về nước ở hẳn. Em tính tặng gia đình tụi nó cái bếp gas âm nhân dịp về ở hẳn trong chung cư. Vì cô em là người nước ngoài nên em cũng tính mua bếp xịn chút, giá không quá 15 triệu là được. Ai có kinh nghiệm chia sẻ em nhé!

Trả lời 9 năm trước
Với số tiền 15 triệu nếu em là chị em sẽ mua bếp điện từ hỗn hợp chị à. Nhất là ở chung cư, dùng bếp từ an toàn mà không lo khói gas, bí phòng lắm. Bếp từ nấu nhanh mà sạch, an toàn nữa. Chị có thể tham khảo các hãng như Taka. Nhà em dùng hãng này rồi, dùng ok, chính sách chăm sóc khách hàng, tri ân rất tốt.\ Nếu chị k rành về bếp, em nghĩ chị cứ lên mạng tham khảo thêm các hãng, cần thiết thì gọi điện hotline cho hãng thấy ưng rồi nhờ họ tư vấn nhanh và chuẩn hơn nhiều
Trả lời 9 năm trước
Dùng bếp gas tủ liền nò nướng điện của Electrolux nhé. Cái này tây rất thích dùng luôn. Ba mặt gas, một mặt bếp điện, kèm khoang lò nướng điện dùng để nướng thịt, nướng gà vịt nguyên con
Trả lời 9 năm trước
15 triệu thì k thiếu đâu nhé chị. Nếu mua bếp điện từ thì 2 yếu tố quan trọng là công nghệ và mặt kính bếp. Mặt kính bếp thì chị nên mua bếp có mặt kính Schott nhập khẩu của Đức nhé. Về công nghệ thì nên mua các sp từ công nghệ Nhật Bản. Nhắc tới công nghệ Nhật thì em nghĩ k cần pải nói nhiều rồi. Một số hãng uy tín chị có thể tham khảo như Taka, Rinnai. À còn một điều quan trọng k kém, khi đi mua chị nên gọi trực tiếp tới hãng hỏi địa chỉ đại lý chính hãng của cty nhé, tránh mua pải hàng nhái, hàng lởm nhiều vô kể
Trả lời 9 năm trước
Mẹ nó tham khảo Taka nhé, mình đã dùng rồi,giờ vẫn đang dùng đây này. Bếp CN NHật rất tốt,, quan trọng là mình thích ở cách chăm sóc và bảo hành của họ. Trước đó có mua mấy hãng k uy tín, k tên tuổi, rồi dính ngay pải cửa hàng bếp k ra gì, mình hỏng mà gọi nó đến hàng chục cuộc k ai thèm xử lý cho. Còn hãng này thfi ok lắm nhé, có vấn đề gì alo họ cho ng tới ngay
 Long
Trả lời 8 năm trước

hóng