Thế nào là một lò nướng tốt??? Làm thế nào để tuổi thọ lò nướng cao

Ai đã dùng lò nướng rồi thì chia sẻ bí quyết dùng lò nướng cho em với ạ. Em hay nướng bánh và các thứ linh tinh như khoai với các thứ[:x] Nhưng thú thật em chỉ biết dùng thôi chứ bảo quản với vệ sinh lò thế nào thì chị chịu. [:D]
Trả lời 16 năm trước
Những chú ý khi sử dụng lò nướng: - Khi sử dụng nên để lò nướng ở nơi thoáng đãng, tiện thao tác. Không nên đặt lò cạnh tủ lạnh, tủ đá, máy giặt và các thiết bị điện tử khác, vì dù lò nướng có cách nhiệt tốt đến đâu thì nguồn nhiệt từ lò vẫn ảnh hưởng xấu đến các đồ điện tử khác. - Khi nấu nướng không nên mở cửa lò nhiều vì sẽ mất nhiệt lượng, làm thức ăn lâu chín hoặc chín không đều, hao tốn điện. - Khi dùng xong, nên lau chùi lò sạch sẽ, nếu để bẩn sẽ khó làm vệ sinh và khi nướng dễ có mùi khét.
Bùi Thị Tuyết
Trả lời 11 năm trước

bạn đọc bài này nhé: hướng dẫn sử dụng lò nướng bánh mì

có hướng dẫn rất chi tiết về việc vận hành và bảo quản lò nướng bánh.Chúc các chị các Mẹ thành công!

Ngô Thị Vân Anh
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể tìm hiểu lò nướng Pensonic, máy này sử dụng rất ok, giá cũng hợp lý. Rất nhiều mẹ đã sử dụng và đều thích nhé! Bạn có thể tham khảo link này để biết rõ hơn:

http://vatgia.com/alo24hvn&module=product&view=detail&record_id=2064534

Chúc bạn chọn và mua đc sp như ý nhé!!!