Địa chỉ lắp điều hòa tại Hà Nội ?

Mình muốn lắp chiếc điều hòa cho mùa nóng này. ai có biết địa chỉ nào lắp đặt và sửa chữa tốt giới thiệu cho mình nhé.

pham van khoa
Trả lời 13 năm trước

Tại Hà Nội có trung tâm sửa chữa điện lạnh Bách Khoa. ở đây các dịch vụ rất uy tín và thợ sửa chữa có trách nhiệm.

Chuyên sửa chữa : Điều Hòa - Tủ Lạnh - Máy Giặt - Bình Nóng Lạnh - Lò Vi Sóng ...

Địa chỉ tại : k9 Bách Khoa - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Điện thoại : 04.7301 3483 & 0975.192.569

Chúc các ban luôn vui vẻ !

phạm văn Trỗi
Trả lời 13 năm trước

Địa chỉ sửa chữa điện lạnh rất tốt đấy bạn nhé.

Mình gửi cho bạn mẫu quảng cáo của họ nè :

SỬA CHỮA ĐIỆN LẠNH - TRUNG TÂM ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: K9 Bách Khoa – Hà Nội

Quý khách liên hệ : (04).8 587 5181 & (04).2 260 3565

Mobile: 0947.109.258

Hỗ trợ kỹ thuật: 0975 192 569

***** S/C Khắc phục mọi sự cố về điện - điện lạnh - điện gia dụng *****

Chi tiết tại:http://www.trungtamdienlanhbachkhoa.com.vn/

Email : codienbachkhoa@gmail.com

CHUYÊN SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG, LẮP ĐẶT TẠI NHÀ

ĐIỀU HÒÀ

Bảo dưỡng: 80.000đ/máy - Lắp đặt: 200.000đ/máy

Sửa máy không chạy, kém lạnh, hỏng mạch điều khiển...

TỦ LẠNH

Chuyên sửa tủ lạnh quạt gió, tủ trực tiếp không lạnh, không hoạt động...nhận sơn sửa cạp vá tủ cũ….

MÁY GIẶT

Bảo dưỡng, vệ sinh: 170.000đ/máy

Xử lý lỗi mạch điều khiển máy giặt điện tử, các loại máy cơ Âu, Á... Nhận sơn sửa, làm thùng Inox mới

BÌNH NÓNG LẠNH

Bảo dưỡng, đánh Canxi: 40.000đ/bình

Sửa nhanh các sự cố rò nước, rò điện, không nóng, không lên đèn...

Cung cấp bình mới - Giá cạnh tranh

Lắp đặt thiết bị chống giật cho các loại bình đang sử dụng với giá 320.000đ ( đã bao gồm công lắp đặt )

LÒ VI SÓNG

Mất sóng, không quay,không nóng, không nướng, không hoạt động, đánh lửa, chập cháy...

Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với các cửa hàng trực thuộc trung tâm :

* 79 Lý Nam Đế - * 63 Nguyễn Lương Bằng - * 189 Hoàng Hoa Thám - * 35 Cát Linh - * 39 Hai Bà Trưng