Mua nồi cơm điện Nhật ở đâu tại Hà Nội?

Chào các mẹ, em được phân công mua nồi cơm điện Nhật xịn, có bố mẹ nào biết mua nồi Nhật ở đâu bảo đảm không ạ? Em ở Hà Nội ạ. Em xin cảm ơn.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Mua nồi Nhật xịn bạn thử vào shop Hangnhat xem sao, hoặc ở 90 hay 9... gì đó Quán Thánh có Shop Japan hỏi thử may ra có nhưng không sure là hàng xịn (vì mình thấy quần áo nói là xách tay Nhật về nhưng chả thấy mac Nhật gì cả, toàn TA không à, trong khi quần áo mình mua bên kia chả có tí TA nào trừ nhãn hiệu). Còn không có nữa thì bạn sang Nhật mua vậy, hihi...xịn nhất mà không sợ hàng nhái.

Lê Thảo Anh
Trả lời 8 năm trước

mình thấy nồi Tiger của Nhật cũng tốt đấy, nồi cơ thì khoảng 1tr7 còn nồi điện tử thì đắt hơn 1tr thì phải, nhà mình hay mua ở Hùng Sơn 120 phố Huế, bạn thử qua đấy xem.

Lê Bảo Mai
Trả lời 8 năm trước

Số 2 Cửa Đông nhé mẹ nó, toàn hàng gia dụng Nhật.

Đỗ Ngọc Diệp
Trả lời 8 năm trước

mẹ đừng mua nồi tiger, bà hàng xóm nhà em dùng nồi này kêu nó nấu lâu chín lắm, toàn sang mượn cái sharp của em mà em mua cái sharp có 1tr 3 trên phố huế, nấu ngon lắm

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Hầu hết các đồ tốt mà dân ta thường quen dùng là đồ Nhật nội địa thì chất lượng không chê vào đâu được. Ở đây cũng vậy, nồi cơm điện con Hổ (Tiger) là một trong những hãng nổi tiếng, dùng bền, cơm ngon được nhiều người dùng và đánh giá cao. Bênh cạnh đó còn có những thương hiệu không kém đó là National, Toshiba...
Tuy nhiên song song với chất lượng như vậy thì giá thành đối với đa số người dân chúng ta không dễ chịu một chút nào. Nếu nồi chính hãng của Nhật thì loại dung tích 1,8Lít có giá dao động từ 3triệu trở lên. Thêm vào đó, ngày nay mới có loại nồi cơm điện cao tần, cơm ngon, ít tốn điện bù vào đó giá còn mắc hơn nữa, khoảng 5triệu.
Còn về thời gian nấu thì lâu, điều này tôi công nhận nhưng các bạn hãy chú ý hầu hết những đồ tốt bao giờ cũng vậy, ví dụ như máy giặt cửa ngang nội địa cũng vậy, giặt rất lâu nhưng bù lại quần áo sạch, không hại và ít nhàu!

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

Mua nồi cơm điện cao tần của nhật xịn loại 1,8l điện 220v giá 6.200.000đ loại Nhât nội địa điện 110V gái 4.500.000đ mua trên trang web trực tuyến hoặc cửa hàng chuyên đồ Nhật xịn đảm bảo cơm ngon miễn chê mẹ nó ạ.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Cứ mạnh dạn mà mua Tiger bạn ạ. Nhớ là mua made in Japan nhé, nấu cơm sẽ ngon hơn. Chậm là chậm thế nào, các bạn Nhật bản đã nghiên cứu hết cả rồi, các bạn ấy có công nghệ IH (Induction heating) = Đốt nóng cảm ứng, nghĩa là gạo sẽ chín từ trong ra ngoài, cơm ngon hơn. Thời gian normal khoảng 45'. Nếu thích nấu nhanh theo cách thông thường cũng có ngay, chỉ việc chuyển chế độ. Nhưng đó là cách luộc gạo thông thường, cơm sẽ ko ngon bằng, thời gian mất khoảng 30' (Đấy là tớ đang lấy ví dụ lượng gạo nấu cho 3 người nhà tớ ăn)

Ngoài ra thì có đầy đủ các chức năng cao cấp khác như hẹn giờ, nấu soup, hầm ... Ngay cái dây cắm điện các bạn Nhật làm nó đã khác rồi, cái này tự tìm hiểu nhé, không nói nữa.

Trần Chấn Phong
Trả lời 8 năm trước

Nhà em dùng nồi Tiger của Nhật thấy cơm cũng nhanh chín lắm (nấu 2 bát con gạo mà khoảng 45 phút là được ăn - cơm vừa chín tới). Cơm cũng ngon (cái này thì em không biết là do gạo hay do nồi)